• Khi sắm bộ giàn phơi thông minh cho gia đình mình, chắc chắn bạn đã phải tìm hiểu kỹ và tham khảo đến cả chục cửa hàng, mười mấy đại lý phải không nào? Mặc dù giá chỉ chênh lệch từ 100-300 ngàn, tuy nhiên khiến bạn cảm thấy rất khó xử.


  Vì nếu bạn mua nơi giá cao liệu bạn có đang bị mua đắt, mua bị hớ không? Nhưng nếu chọn mua nơi bán giá thấp thì chất lượng giàn phơi có được đảm bảo, có phải hàng chính hãng?Tại sao giá giàn phơi mỗi nơi một khác?

  Có 4 lý do chính Hùng Phát xin giới thiệu để phần nào giúp bạn giảm đi những băn khoăn của mình.

  Do mức chiết khấu của từng cửa hàng cao thấp khác nhau nên giá cũng khác nhau

  Đối với các đại lý giàn phơi lớn thường có số lượng hàng nhập và doanh thu bán hàng lớn hơn nên bao các nhà phân phối thường ưu đãi mức chiết khấu cho họ cao hơn vì vậy đại lý thường sẽ bán rẻ hơn cho khách hàng so với những đơn vị bán lẻ, cửa hàng nhỏ khác

  Vì vậy, nếu bạn thấy mẫu giàn phơi mình chọn có giá rẻ hơn với những nơi khác thì hãy tìm hiểu xem nơi mình mua có phải đại lý giàn phơi lớn của hãng hay không. Đừng vội nhìn vào giá để đánh giá hàng rẻ là hàng fake, hàng kém chất lượng, còn rất nhiều tiêu chí, chính sách để bạn xác định sản phẩm có chính hàng, chất lượng tốt hay không mà.lap-dat-gian-phoi-thong-minh-hung-phat

  Do chính sách giá của mỗi cửa hàng khác nhau

  Thường các nhà phân phối không áp đặt một mức giá sản phẩm cố định cho đại lý của mình, họ chỉ đưa ra mức giá sàn tối thiểu và yêu cầu không được phép bán giá thấp hơn mức giá đó. Vì vậy, các cửa hàng, đại lý có thể căn cứ vào chi phí bỏ ra về mặt bằng, nhân viên, quảng cáo….để tạo những chính sách khác nhau cho sản phẩm của mình, có thể cao hoặc thấp hơn so với các đơn vị khác. Nên đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy những chỗ bán hàng theo hình thức online lại có giá thấp hơn nhiều so với các địa lý có cửa hàng nhé, do chi phí đầu tư của các cửa hàng này rất thấp, rất tiết kiệm.

  Do chính sách hậu mãi của các địa lý phân phối

  Chắc chắn khi mua hàng, bạn mong muốn mình sẽ được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn phải mua sản phẩm giàn phơi thông minh ở mức giá cao hơn so với những đại lý không có chế độ hậu mãi.

  Dù nói như vậy, nhưng không đồng nghĩa với việc những nơi bán rẻ sẽ có chế độ hậu mãi và thái độ phục vụ không tốt nhé. Bạn cần phải dựa vào cả 3 lý do trên nữa đó. Mặc dù vậy, để tìm được nơi bán giàn phơi vừa rẻ vừa có cung cách phục vụ nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt thì không phải khách hàng nào cũng may mắn tìm được.gian-phoi-thong-minh-cho-ban-cong

  Do tâm của người bán

  Sẽ thật tốt và may mắn nếu bạn mua được ở đại lý giàn phơi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Luôn tạo điều kiện để khách hàng được sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Để thực hiện được điều này, nhiều đại lý, đơn vị đã cân nhắc đến việc giảm tối đa các chi phí không cần thiết để đầu tư và nâng cao dịch vụ mình cung cấp. Lựa chọn sản phẩm chính hãng, nổi tiếng, giới thiệu cách sử dụng, bảo quản, lắp đặt tận tình để giúp khách hàng có thể sử dụng giàn phơi lâu nhất. Và khi có sự cố nào xảy ra, họ luôn sẵn sàng tư vấn hoặc cử nhân viên đến tận nhà để sửa chữa, bảo hành giàn phơi thông minh cho khách hàng của mình.

  “Tâm tốt” là một trong những tiêu chí bán hàng đầu tiên của sieuthihungphat.vn. Hơn 10 năm nổ lực phấn đầu, Hùng Phát mong muốn sẽ trao tận tay khách hàng những bộ giàn phơi thông minh chính hãng, được thiết kế chắc chắn,bền đẹp với mức giá thấp nhất. Vì vậy, đừng quá ngạc nhiên khi bạn được mua sản phẩm tốt mà giá rẻ hơn nhiều so với nơi khác tại siêu thị Hùng Phát nhé.

  Ngoài ra, khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh hay lưới an toàn, cửa chống muỗi, bạt che nắng mưa….tại Hùng Phát, quý khách còn được lắp đặt miễn phí, được cung cấp bản hướng dẫn về cách bảo quản, sử dụng cụ thể. Bảo hành sản phẩm từ 2-5 năm hoàn toàn miễn phí tùy từng sản phẩm để bạn luôn được sử dụng lâu nhất mẫu giàn phơi của mình. Chắc chắn đến với Hùng Phát, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng!

  4 lý do khiến giá giàn phơi thông minh mỗi nơi một khác.
  5 (100%) 1 vote[s]