• Xã hội phát triển kéo theo nhiều vật dụng phục vụ cho cuộc sống ngày càng phát triển và tối ưu cho người dùng hơn. Và 1 trọng những sản phẩm lấy được lòng những quý cô nội trợ nhất là bạt che nắng mưa tự cuốn.

  Ấy vậy mà không phải ai cũng biết hết công dụng tuyệt vời của vật dụng không thể thiếu này. Hiểu được điều đó và để mọi người lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất giá cả hợp lý nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 điều nằm lòng sau. Hãy giữ lại khi cần và chia sẻ cho những người thân của mình nhé.

  bạt che nắng mưa tự cuốn

  Bạt che nắng mưa tự cuốn – siêu thị Hùng Phát

  1. Chức năng của bạt che nắng mưa tự cuốn

  Nhiều người vẫn hay thắc mắc tính năng của bạt che nắng mưa tự cuốn là gì? Và chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau : Bạt che nắng mưa tự cuốn thường được dùng ở ban công, mái hiên…của các căn chung cư…Bạt tự cuốn có thiết kế và nguyên lý hoạt động đơn giản vì vậy sử dụng sản phầm này rất dễ. Cũng giống bạt mái hiến thì bạt tự cuốn cũng hoạt động theo nguyên tắc cuốn và thả bạt. Bạt che nắng mưa ngoài tác dụng che nắng, mưa ra thì nó còn giúp ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn, thêm phần không gian và bảo vệ an toàn cho những đồ dùng tại ban công, cửa sổ hay trước cửa nhà.

  2. Các loại bạt che nắng mưa tự cuốn

  vai-bat-mai-hien-di-dong-che-nang-mua

  Các loại vải bạt che nắng mưa tự cuốn Hùng Phát

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt che nắng mưa. Và một số loại phổ biến nhất biện nay: Bạt Trung Quốc- Việt Nam với khả nẳng cản 75% nắng, bạt Hàn Quốc- Thái Lan với khả năng cản nắng lên tới 85% ánh nắng và ánh sáng hay bạt Nhật với với khả năng cản nắng mưa 100%. Bạt lưới ô thoáng Hàn Quốc cản 90% nắng mưa.

  3. Giá bạt che nắng mưa tự cuốn

  -Bạt Trung Quốc- Việt Nam: 160 000đ/m2

  -Bạt Hàn Quốc – Thái Lan: 200000đ/m2

  -Bạt Nhật: 240 000đ/m2

  -Bạt lưới ô thoáng Hàn Quốc: 380 000đ/m2

  4. Các phụ kiện đi kèm bạt che nắng mưa tự cuốn

  Để lắp đặt 1 bộ bạt che tự cuốn quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện sau:

  – Ống nhôm ( bằng chiều rộng của bạt che)

  – Ống nhựa để cố định bạt vào ống nhôm cuộn bạt.

  – Ống kẽm ( bằng ống nhôm bằng chiều rộng của bạt) ống kẽm dùng để cố định phía dưới để bạt không bị bay và để kéo lên hạ xuống dễ dàng.

  – Lò xo đặc chủng.

  – Ốc để lắp bạt ( 4 con) loại ốc bắt vừa T13.

  – Dây để cố định bạt chiều dài gấp đôi chiều cao của bạt hoặc ban công cần lắp .

  5. Nơi cung cấp bạt che nắng mưa tự cuốn chính hãng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp bạt che nắng mưa tự cuốn. Một số địa chỉ mà bạn được rất nhiều người mua như là siêu thị Hùng Phát, siêu thị Hòa Phát…

  5 điều bạn phải biết khi chọn bạt che nắng mưa tự cuốn
  5 (100%) 1 vote[s]