• Từ xa xưa, cây phơi đô có những tên gọi khác nhau như sào phơi quần áo, giàn phơi thông minh, giá phơi đồ, cây phơi đồ, dây phơi quần áo luôn là 1 vật dụng gần gũi và thân thiết với mỗi gia đình Việt Nam. Từ những cây xào nứa dần được cải thiện bằng những cây phơi bằng sắt cho sự chắc chắn. Và đến ngày nay sau nhiều sự cải tiến thì cây phơi đồ bằng inox nói chung và cây phơi đồ inox của Hùng Phát cung cấp nói riêng đang chiếm được cảm tình người dân.

  Hãy xem 5 lợi ích của chúng qua tổng hợp về các đánh giá của các chuyên gia mà siêu thị Hùng Phát thu thập được để hiểu rõ tại sao lại chọn cây phơi đồ inox là sự lựa chọn hàng đầu.

  1. Đầy đủ chức năng của 1 cây phơi đồ

  Lợi ích đầu tiên mà Hùng Phát muốn chia sẻ với các bạn đó là cây phơi đồ inox đảm bảo đầy đủ khả năng phơi đồ giống như 1 cây phơi đồ bình thường nên các bà nội trợ sẽ không phải lo lắng khi phân vân liệu nó có bị cắt giảm khả năng phơi đồ nào không nhé.

  2. Độ chống oxi hóa cao

  Thời tiết Việt Nam khá phức tạp với thời tiết nóng ẩm của miền Bắc, mùa thì mưa nhiều mùa thì khô hạn ở miền Nam luôn khiến các bà nội trợ đau đầu vì nếu sử dụng những cây phơi đồ bằng sắt hay xào tre đều sẽ bi oxi hóa rất nhanh. Chính vì vậy mà những cây phơi đồ bằng inox ngày càng được ưa chuộng hơn.

  Cũng chính vì thế mà rất nhiều các hãng cây phơi quần áo inox ra đời nhưng cây phơi quần áo inox của siêu thị Hùng Phát cung cấp lại được ưu ái vì độ chịu chống oxi hóa cao hơn nhờ những thành phần đặc biệt của nó.

  chất liệu cây phơi đồ inox

  Các thành phần làm cây phơi đều chất liệu cao cấp- siêu thị Hùng Phát

  3. Vệ sinh dễ dàng và tiết kiệm không gian

  Cây phơi đồ inox thường được cái tiến mẫu mã nên rất phong phú đa dạng và tối ưu cho người dùng nên bề mặt sáng bóng và rất dễ lau chùi. Chưa dừng lại đó, các sản phẩm cây phơi đồ inox thường rất dễ tháo ra lắp vào và vô cùng tiết kiệm không gian cho người dùng. Chính bởi vậy mà các sản phẩm của họ rất phù hợp cho những không gian trật hẹp ở thành phố.

  giàn phơi thông minh

  Luôn luôn tích kiệm không gian – siêu thị Hùng Phát

  4. Đa dạng mẫu mã với nhiều tính năng

  Để đáp ứng với điều kiện khí hậu từng nơi và không gian từng căn nhà mà các nhà sản xuất cho ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm với nhiều tính năng để nhằm giúp bà, mẹ và vợ của chúng ta dễ dàng hơn trong cách sử dụng và sử dụng thoải mái hơn.

  giàn phơi thông minh

  Mẫu cây phơi đồ phù hợp với không gian trung cư – siêu thị Hùng Phát

  giàn phơi kéo ngang

  Mẫu cây phơi đồ tiết kiệm không gian đất hẹp – siêu thị Hùng Phát

  5. Chế độ phục vụ và bảo hành tốt

  Với chế độ bảo hành lên đến 3-5 năm và đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp đã và đang chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng.

  >> Để được hưởng mức giá và chế độ bảo hành “CẠNH TRANH” nhất hãy click ngay Giàn phơi thông minh siêu thị Hùng Phát để được tư vấn MIỄN PHÍ và có trọn bộ sản phẩm ngay thôi.

  5 lý do khiến bạn chắc chắn phải chọn lựa cây phơi đồ inox
  5 (100%) 1 vote[s]