• Giàn phơi thông minh nhà bạn bị hỏng ở dây cáp, bị hư bộ tời….Nhưng bạn vẫn chưa biết cách khắc phục. Hùng Phát sẽ giúp bạn, bài viết này của chúng tôi cung cấp các thông tin cần thiết để bạn khắc phục những lỗi, hư hỏng của giàn phơi ở nhà mình.

  Giàn phơi thông minh là một sản phẩm đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để góp phần giảm thiểu được phần nào gánh nặng trong cuộc sống. Tuy nhiên, dù sản phẩm của bạn có tốt như thế nào, được sản xuất theo quy chuẩn khắt khe nhất thì qua quá trình sử dụng, dù khách quan hay hữu quan cũng có thể gặp phải một số hư hỏng, lỗi nhất định. Nhiều gia đình vì không biết cách sửa chữa đành phải đầu tư một bộ giàn phơi thông minh mới. Điều này thật sự là không cần thiết nếu bạn đang gặp một số lỗi, hư hỏng sau:

  Cách sửa chữa dây cáp cho giàn phơi thông minh

  Dây cáp là một bộ phận quan trọng nhất của bộ giàn phơi. Thường được làm từ dây inox cao cấp.  Khi bạn sử dụng thời gian dài, dây cáp có thể bị đứt hoặc sòn đi làm cho giàn phơi không quay được. Nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng này chủ yếu là do dây cáp bị lão hóa vì bạn không tra dầu mỡ thường xuyên, do bạn lắp đặt sai quy cách khiến dây cáp bị mắc kẹt.

  Cách khắc phục là nên tìm thay dây cáp mới hoặc nối lại cáp. Bạn có thể gọi điện cho nhân viên bảo trì, bảo dưỡng của Hùng Phát để kiểm tra toàn bộ hệ thông dây cáp, dây dẫn hướng, puly… Chúng tôi sẽ khắc phục, sửa chữa bảo trì giàn phơi của bạn một cách tốt nhất.bo toi gian phoi thong minh

  Cách sửa chữa bộ tời, tay quay cho giàn phơi đồ thông minh

  Giàn phơi đồ thông minh của bạn không thể quay, điều chỉnh được. Nguyên nhân có thể là do bộ tời kém chất lượng, do thời gian sử dụng lâu làm hệ thống vòng bi bị bào mòn, dây cáp bị đứt…

  Bạn cần thay thế, sửa chữa lại hệ thống vòng bị, dây cáp, nếu nghiêm trọng thì bắt buộc phải thay mới bộ tời hoặc lắp đặt giàn phơi mới.

  Cách sửa chữa khi puly, dẫn hướng của hệ thống giàn phơi đồ bị hư hỏng

  Giàn phơi không hoạt động nguyên nhân là do hệ thống puly, dẫn hướng bị lắp sai quy cách hoặc do không được bảo hành bảo dưỡng định kỳ. Bạn cần liên hệ Hùng phát để sửa chữa tại chỗ hoặc thay mới puly, dẫn hướng cho mình.gian-phoi-thong-minh-cho-ban-cong

  Trên đây là ba trường hợp sau thời gian dài sử dụng, nếu không được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ giàn phơi của bạn dễ bị mắc phải những lỗi, hư hỏng này. Để luôn đảm bảo bảo vệ độ bền, chất lượng tốt cho giàn phơi thông minh của mình. Quý khách cần sử dụng đúng cách, thường xuyên vệ sinh, tra dầu cho bộ tời, dẫn hướng… Định kỳ mỗi năm nên bảo hành giàn phơi 2-3 lần.

  Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh do Siêu thị Hùng Phát cung cấp, thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng để chúng tôi cử người đến sửa chữa, lắp đặt sản phẩm cho bạn. Siêu thị Hùng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, phân phối, sửa chữa, lắp đặt giàn phơi thông minh, lưới an toàn, cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận, bảo hành dài hạn và giá rẻ hợp lý. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

  Thông qua bài viết chia sẻ này, Hùng Phát cũng  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng vì thời gian qua đã dành rất nhiều  sự tin tưởng ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

   

  Cách khắc phục lỗi hư hỏng thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh
  4 (80%) 2 vote[s]