• Ngăn ngừa sự xâm nhập của ruồi, muỗi, côn trùng, bụi bẩn… từ bên ngoài vào nhà;
  • Ngăn ngừa được bệnh tật lây nhiễm từ muỗi, chuột, gián gây ra;
  • Lắp đặt cửa lưới rẻ, bền đẹp và không hề chiếm diện tích hay ảnh hưởng nhiều đến kiến trúc ngôi nhà;
  • Tiện dụng, chi phí bảo dưỡng thấp, đơn giản sử dụng lắp đặt…

  Đây đều là những lợi ích thực tế mà cửa lưới chống muỗi mang lại cho con người. Nhưng trong quá trình sử dụng cửa lưới nếu bạn không vệ sinh thường xuyên thì sản phẩm này cũng sẽ gây không ít nguy hại cho sức khỏe gia đình bạn và còn hạn chế đi phần nào tầm nhìn, quan sát bên ngoài. Vậy làm thế nào để vệ sinh cửa lưới chống muỗi sạch sẽ giúp các hộ gia đình sử dụng bền lâu hơn? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Hùng Phát nhé.

  Hùng Phát hiểu rằng, dù vật dụng của bạn có tốt, có chất lượng cao như thế nào thì sau khi trải qua thời gian sử dụng lâu ngày đều sẽ bị bụi bẩn và các tạp chất bám dính lên. Nhất  là những vật dụng giống như cửa lưới chống muỗi thì rất khó tránh khỏi việc bị bẩn khi mà sản phẩm này được lắp đặt ở nơi tiếp xúc nhiều với bên ngoài, nơi điều hòa không khí để có thể thực hiện hiệu quả chức năng ngăn chặn côn trùng của nó. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh cửa lưới hơn để có thể bảo vệ sản phẩm cũng như bảo vệ căn nhà bạn tốt nhất. Tuy nhiên, mọi người dân vẫn có xu hướng “bất chợt” vệ sinh và vệ sinh tự do ý mình không đúng quy cách nên không thể làm sạch hết bụi bẩn cho sản phẩm. Bạn có thể tham khảo 2 cách vệ sinh cửa lưới sau đây để đạt được hiệu quả tốt nhất:vệ sinh cửa lưới chống muỗi

  Cách 1: Vệ sinh cửa lưới trực tiếp không cần tháo lắp

  Đây là cách vệ  sinh thường dành cho các loại cửa lưới bị bám bẩn nhẹ. Vì vậy, người sử dụng cso thể thao tác vệ sinh nhanh chóng mà không cần tháo rời, được thực biện theo các bước sau:

  • Bước 1: Dùng máy hút bụi hoặc dùng khăn ẩm để lau chùi bụi bẩn và các côn trùng dinh vào phần lưới chống muỗi. Bạn cũng có thể dùng cọ nhỏ để vệ sinh sơ qua
  • Bước 2: Dùng khăn khô lau lại lưới chống muỗi thêm một lần nữa
  • Bước 3: Dùng khăn ẩm để lau sạch khung cửa bên ngoài

  Cách 2: Tháo rời cửa lưới chống muỗi để tiến hành vệ sinh

  Để giúp vệ sinh cửa lưới kỹ càng  một cách dễ dàng nhất thì người sử dụng sẽ tháo rời cửa lưới chống muỗi ra khỏi phần cửa hiện tại. Cách này đa số áp dụng cho những cửa lưới đã dùng lâu năm, có độ bám bẩn nhiều. Bạn sẽ thực hiện lần lượt qua các bước sau:

  • Bước 1: Tháo rời phần lưới chống muỗi sau đó bạn dùng vòi nước để xịt sơ qua toàn bộ lưới
  • Bước 2: Pha nước và pha chất tẩy rửa theo tỉ lệ hỗn hợp là 1:1, đựng trong xô nước
  • Bước 3: Bạn lấy một bàn chải nhỏ nhúng vào hỗn hợp trên sau đó tiến hành cọ rửa cửa lưới theo hướng từ trên xuống dưới.
  • Bước 4: Rửa lại với nước sạch
  • Bước 5: Dùng vải mềm để lau sạch những bụi bẩn còn sót lại
  • Bước 6: Rửa sạch lại với nước lần cuối rồi dùng miếng vải sạch lau khô lưới. Sau đó, bạn phơi lưới chống muỗi cho thật khô rồi lắp lại vào vị trí cũ.

  Trên đây là hai cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi đúng cách để giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm cũng như để bạn bảo vệ tốt nhất sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình.

  Và qua thời gian dài sử dụng, nếu cửa lưới chống muỗi nhà bạn bị hỏng hóc cần sửa chữa hay thay mới, bạn có thể liên hệ ngay với Hùng Phát, bộ phận tư vấn- chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng và báo giá sản phẩm tốt nhất cho bạn.

  Hùng Phát luôn mang đến dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất với giá ưu đãi trên thị trường.

   

  Cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi sạch sẽ để sử dụng lâu nhất
  5 (100%) 1 vote[s]