• Giàn phơi ngoài trời góp phần to lớn trong việc giúp quần áo nhanh khô hơn, luôn sạch sẽ, thơm tho, đẩy lùi những căn bệnh về vi khuẩn, nấm mốc…Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi quần áo ngoài trời để người dùng có thể lựa chọn dễ dàng, phong phú hơn.

  Phơi quần áo được xem là một công việc thường nhật của các bà nội trợ nhưng nó cũng gây không ít khó khăn về không gian, thời gian, số lượng quần áo….Để có thể giúp phơi được nhiều quần áo nhất, vừa nhanh khô, lưu mùi nắng mà lại vô cùng dễ dàng thực hiện, Hùng Phát xin giới thiệu vũ khí bí mật dành riêng cho chị em- giàn phơi quần áo ngoài trời. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, sở thích, chi phí đầu tư của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu các loại giàn phơi ngoài trời phổ biến hiện nay  để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vừa lòng mình nhất.

  Vậy giàn phơi quần áo ngoài trời là gì ?

  Đây thường là các loại giàn phơi di động, có thể di chuyển đến nhiều vị trí, địa điểm khác nhau hoặc bạn có thể đưa vào nhà hoặc đem ngoài trời tùy ý. Vì vậy, thiết kế loại giàn phơi này cần đảm bảo kích thước vừa phải, không được quá cao, quá nặng để người dùng có đủ sức di chuyển được.

  Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại giàn phơi quần áo ngoài trời khác nhau, có thể kể đến  như: giàn phơi di động, giàn phơi đơn, giàn phơi kép, giàn phơi chữ A, giàn phơi inox 2 tầng, 3 tầng….Tùy theo từng loại giàn phơi sẽ có thiết kế và kích thước đặc trưng nhưng  cách sử dụng đều rất đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng dù là người già hay trẻ nhỏ.

  Những mẫu giàn phơi ngoài trời phổ biến

  giàn phơi quần áo ngoài trời

  Giàn phơi đơn – giàn phơi kép: Đây là hai mẫu giàn phơi ngoài trời phổ biến và được nhiều người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Kết cấu của 2 loại này cơ ban chỉ gồm: khung đỡ, chân đỡ và thanh phơi. Thanh phơi được thiết kế thằng, trên có sẵn các lỗ phơi hoặc không có.

  Đối với giàn phơi hai thanh, độ dài của hai thanh thường sẽ khác nhau nhằm tránh gây vướng quần áo khi phơi hay tránh tình trạng bị chê mất ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ dễ dàng phân loại quần áo theo đặc tính ngắn dài để phơi lên thanh phơi phù hợp.

  Giàn phơi inox 2 tầng: Đây là kiểu giàn phơi ngoài trời thiết kế gồm có phần chân đỡ, bốn khung đỡ để đỡ hai thanh phơi, một thanh cao và một thanh thấp. Các thanh phơi có thể được kéo cao lên hoặc hạ thấp xuống, có thể kéo dài ra, ngắn vào tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể của bạn

  Giàn phơi inox 3 tâng và giàn phơi chữ A: Hai giàn phơi quần áo ngoài trời này được xuất xứ chủ yếu từ Hàn Quốc bao gồm có các thanh phơi bằng inox song song, cách đều nhau và các tầng phơi. Bạn có thể tự do điều chỉnh các tầng phơi lên xuống, góc độ cần sao cho phù hợp với đặc tính dài ngắn của quần áo. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng có thể gấp gọn thanh phơi và giàn phơi lại để tiết kiệm không gian diện tích cho nhà mình.

  Có không ít mẫu giàn phơi quần áo ngoài trời còn được gắn thêm bánh xe đẩy, giúp cho việc di chuyển giàn phơi trở nên thật dễ dàng, thuận lợi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nếu có cơn mưa, trận gió bất chợt đến vì sẽ chỉ “tích tắc” đã có thể đẩy nhanh cả giàn phơi vào nhà tránh bị dính ướt hay bay mất quần áo. Đặc biệt, trên thị trường Việt Nam các hộ gia đình còn vô cùng ưa thích mẫu giàn phơi quần áo di động được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp. Không chỉ bền, chắc chắn tiện lợi trong việc phơi đồ mà còn giúp các gia đình tiết kiệm được phần lớn diện tích không gian sống của mình. Có thể kể đến các mẫu giàn phơi như: Giàn phơi quần áo 1888HD điều khiển tự động, Giàn phơi quần áo GP11 tự động hãm hiện đại….

  Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu hoặc cung cấp các mẫu giàn phơi quần áo ngoài trời thịnh hành nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay với Hùng Phát chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

  Rate this post