• Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt mà giá rẻ? Là 1 trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất tuần qua dành cho siêu thị Hùng Phát. Để giúp các bạn có thể tự chọn được cho mình giá cửa lưới chống muỗi giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo, chúng tôi xin phép được hướng dẫn các bạn một số mẹo sau:

  Cửa lưới chống muỗi có rất nhiều loại khác nhau nhưng thị trường hiện nay khá ưu chuộng 1 số dòng sản phẩm như cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi thông minh loại xếp không ray, cửa lưới chống muỗi thông minh nhiều cánh mở quay, cửa lưới chống muỗi thông minh trượt thanh e,…

  Vì là cửa lứoi chống muỗi nằm ở các vị tri quan trọng trong nhà như cửa chính,cửa phòng,cửa sổ. Tần suất tiếp xúc giữa người với cửa thường xuyên nên nếu dùng sản phẩm chất lượng kém không những ảnh hưởng đến tuổi thọ vật dụng mà còn cả sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ em và người già.

  Hiện nay cửa lưới chống muỗi nằm ở các vị trí quan trọng trong nhà, không chỉ ngăn được muỗi mà còn chặn được nhiều loài côn trùng khác bò vào như cửa tự cuốn (dọc, ngang dành cho cửa sổ), cửa cuốn dọc và cửa xếp dành cho cửa sổ và cửa đi, cửa cố định cho các bóng gió…. Sau khi lắp đặt, gió vẫn có thể lùa vào được. Và nếu cửa lắp đặt chống muỗi nằm ở vị trí trên cao thì nên chọn loại lứoi dày để chịu tốt áp lực của gió.

  Và nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm lựa chọn cửa lưới chống muỗi thì bạn rất dễ bị hoang mang. Chúng tôi xin mách bạn cách làm sao lựa chọn được cửa lưới thông minh tốt nhất rẻ nhất.

  cua luoi chong muoi

  Cửa lưới chống muỗi – siêu thị Hùng Phát

  Theo các chuyên gia cho biết thì trong cửa lưới chống muỗi thì lưới là bộ phận quan trọng nhất tạo nên sự an toàn và chất lượng của cửa lưới chống muỗi. Vật liệu làm lưới chống muỗi rất đa dạng như sợi thủy tinh tráng nhựa, inox hoặc nhôm. Trong đó, lưới bằng sợi thủy tinh tráng nhựa được dùng nhiều nhất, vì có độ mềm dẻo cao. Lưới bằng sợi inox và nhôm ít dùng hơn, chỉ dùng lắp với cửa cố định, cửa lùa vì không thể cuốn được.

  Về chất lượng, lưới chống muỗi trên thị trường cũng đa dạng kiểu “thượng vàng hạ cám” và có nguồn gốc khác nhau như Ý, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc. Trong đó, hàng được nhập từ Ý và Trung Quốc chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường. Hàng nhập từ Ý nằm phân khúc trung và cao cấp trong khi hàng Trung Quốc phục vụ nhu cầu ở phân khúc thấp cấp với giá bán chưa đến 1 nửa sản phẩm của Ý.

  Đa phần hàng nhập từ Trung Quốc được các chuyên gia cảnh báo không đạt chất lượng như lưới bằng sợi thủy tinh tráng nhựa có độ nhiễm chì rất cao và có mùi khá hôi. Đối với lưới inox thì nhanh rỉ vì nó không phải là inox 304 còn lưới nhôm cũng nhanh bị oxi hóa. Hàng chất lượng cao phải có lưới thủy tinh tráng nhựa vinyl hay nhựa PVC, tăng cường thêm 1 số phụ gia chống cháy hạn chế sự bào mòn của thời tiết. Sợi thủy tinh thì khá mềm dẻo, chịu lực đàn hồi tốt để làm cửa cuốn, cửa xếp, tuổi thọ luôn đạt từ 4 đén 5 năm. Lưới bằng inox 304 khi đặt ở cửa tiếp xúc thường xuyên với mưa, nắng gió thì có độ bền cao.

  Để tránh không mua phải hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện được hàng kém chất lương như sau:

  – Lưới bằng sợi thủy tinh tráng nhựa : rất dễ phân biệt vì lưới chất lượng kém được nhập từ Trung Quốc có mùi hôi nhựa rất nặng và khi sờ tay vào cảm giác rít rít. Giá bán chưa bằng 1 nửa hàng của Ý.

  – Đơn vị lắp đặt chỉ bảo hành 1 năm thông thường thời gian bảo hành chỉ 6 tháng. Trong khi hàng chất lượng cao luôn bảo hành từ 3 năm trở lên.

  – Cửa chống muỗi chất lượng kém được nhập từ Trung Quốc hay đi kèm với bộ phận lắp đặt là khung nhôm được nhập từ Đài Loan. Khung nhôm là một trong những khung đang được ưu chuộng nhất hiện nay so với khung nhập từ Trung Quốc.

  – Cửa lưới chống muỗi bằng sợi inox hoặc nhôm. Nhìn bề ngoài rất giống với hàng chất lượng cao. Các chuyên gia khẳng định ngay cả người trong nghề cũng rất khó nhận diện nên người mua cần yêu cầu người bán trưng ra giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất.

  >> Xem thêm các loại cửa lưới chông muỗi giá rẻ chất lượng tại siêu thị Hùng Phát.

  Hướng dẫn chọn cửa lưới chống muỗi giá rẻ tốt nhất 2017
  5 (100%) 4 vote[s]