• Bạt che nắng mưa đang là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Nắm bắt được thị trường của bạt che nắng mưa nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau được ra đời. Chính vì điều này mà khiến cho khách hàng khá hoang mang. Chúng tôi xin phép đưa ra 1 số lưu ý quan trọng để các bạn không mắc phải khi chọn mua bạt che nắng mưa.

  1. Các tính năng buộc phải có của bạt che nắng mưa  hoàn hảo

  Bạt che nắng mưa cuốn lên hay thả xuống để che mưa nắng.

  Chất liệu bạt có khả năng che mưa 100% giúp cho nhà luôn được râm mát.

  Bạn có thể cuốn gọn vào chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình.

  Khi dùng chỉ cần kéo xuống-tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người quen và trẻ em.

  bạt che nắng mưa tự cuốn

  Bạt che nắng mưa tự cuốn ban công

  Mành che nắng, bạt che nắng mưa tự cuốn sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn.

  Trục cuốn bằng nhôm 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu kia có thanh inox 25 làm đai lưới.

  Bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn

  Mành che nắng có chất liệu bạt Tarpaulin Đài Loan ( dùng cho mái hiên di động) che nắng mưa tuyệt đối, hai mặt tráng PVC không bám bụi, độ dạy 0.45 mm. Có trên 40 sọc kẻ khác nhau.

  Chống gió giật với những tấm mành che nắng thông thường khi có giông, gió lớn sẽ dễ hỏng. Mành che nắng tự cuốn, bạt che nắng tự cuốn có phần bạt dự phòng ( 50cm) Khi có gió giật phần dự phòng được nhả ra làm giảm áp lực của gió và tự cuốn lại khi hết gió.

  2. Lưu ý mẫu mã của bạt che nắng mưa

  Hiện nay trên thị trường bạt che nắng mưa rất đa dạng. Đa phần các loại bạt này đều đến từ Đài Loan, Nhật Bản hay thâm chí có cả hàng nội địa và nhiều nơi khác. Nhưng bạn nên chọn các sản phẩm đến từ Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam có độ cản sáng, che mưa 100%. Với màu sắc đa dạng chúng ta có thẻ dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp và làm tăng thêm về thẩm mỹ của ngôi nhà. Dùng để chắn nắng hay chắn nóng,che mưa bên ngoài vào nhà hoặc ban công chung cư, nhà xưởng…Vải bạt có trắng nhựa 1 mặt, mặt kia phủ vật liệu cản sáng. Vải bạt tráng nhựa hai mặt, ở giữa có 1 lớp vật liệu cản sáng.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bạt những có 3 mẫu được sử dụng rộng rãi nhất là mẫu bạt 1 lớp, 2 lớp và mẫu bạt lỗ thoáng.

  Các sản phẩm bạt cuốn che nắng mưa thông dụng ngày nay như là:

  • Mái xếp, mái vòm
  • Mái hiên di động
  • Bạt che nắng tự cuốn
  • Bạt che tay quay
  Rate this post