• Những ngôi nhà nhỏ, chật hẹp rất phổ biến ở các khu đô thị, thành phố lớn hiện nay. Để tiết kiệm tối đa diện tích căn nhà, cần phải tối thiểu hóa các không gian phụ, trong đó có không gian để phơi quần áo. Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại giàn phơi quần áo thông minh, vậy chúng ta nên mua giàn phơi quần áo ở đâu?

  Bạn biết gì về giàn phơi quần áo?

  Giàn phơi quần áo được biết đến giống như một không gian phơi được dựng tạo thành mẫu sẵn để phù hợp với phần lớn những ngôi nhà thiếu diện tích và không gian phơi đồ hiện nay. Không chỉ dùng để phơi quần áo, giàn phơi còn giúp tô vẻ ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

  Giàn phơi quần áo có những ưu điểm gì?

  Giàn phơi quần áo hiện đang là sản phẩm gia dụng được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Dưới đây là một số ưu điểm của giàn phơi quần áo:

  • Với 2, 3 thanh phơi được bố trí, giàn phơi có thể phơi được số lượng lớn quần áo trong 1 lần phơi.
  • Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của độ cao của dây phơi cũng như hướng phơi do được tích hợp hệ thống tay quay tự động và dây cáp chịu lực.
  • Ngoài ra loại giàn phơi này còn được tích hợp bánh xe để dễ dàng di chuyển hoặc cố định móc phơi vào trần hay tường nhà.mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt

  Nên chọn giàn phơi quần áo ở đâu?

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giàn phơi quần áo, vậy bạn đã biết nên chọn giàn phơi quần áo ở đâu cho gia đình mình chưa?

  Sản phẩm giàn phơi quần áo Hùng Phát có những ưu điểm đáng để bạn phải quan tâm. Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, sản phẩm giàn phơi Hùng Phát mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn, phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện cũng như không gian ngôi nhà của bạn.

  Bên cạnh những ưu điểm chung của giàn phơi quần áo hiện nay, sản phầm giàn phơi quần áo Hùng Phát còn có những ưu điểm khác

  • Chất liệu làm nên giàn phơi quần áo Hùng Phát sử dụng là hợp kim nhôm hoặc inox cao cấp, nên giàn phơi luôn bền đẹp, không bị han gỉ do thời tiết, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi quần áo, kéo theo đó là tiết kiệm chi phí đầu tư.
  • Giàn phơi quần áo Hùng Phát còn phù hợp với người già và trẻ em trong việc phơi đồ.
  • Việc tiết kiệm được không gian, diện tích phơi đồ của giàn phơi quần áo Hùng Phát có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Đồng thời giúp bạn có thêm diện tích trồng cây hoặc chứa các vật dụng, đồ đạc khác.

  Mua giàn phơi quần áo ở Hùng Phát bạn sẽ nhận được những gì?

  Khi mua sản phẩm giàn phơi quần áo của Hùng Phát bạn có thể đề nghị sự lắp đặt, hỗ trợ từ đội ngũ công nhân của công ty. Nếu bạn muốn thử nghiệm, tự lắp đặt, bạn có thể sử dụng hướng dẫn lắp đặt kèm theo sản phẩm.

  Phiếu bảo hành kèm theo bạn cần giữ cẩn thận để trong trường hợp sản phẩm có vấn đề sẽ được giải quyết thuận tiện hơn.

  Ngoài gia nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin nào khác bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hùng Phát

   

  Nên mua giàn phơi quần áo ở đâu?
  5 (100%) 1 vote[s]