• Khi nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng nhiều thì trên thị trường các mẫu mã, thương hiệu giàn phơi cũng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng phổ biến, được ưa chuộng nhất phải kể đến giàn phơi thông minh gắn trầngiàn phơi thông minh gắn tường. Hãy cùng Hùng Phát tìm hiểu những điểm riêng biệt của hai loại giàn phơi này nhé.

  Giàn phơi thông minh gắn trần và gắn tường cũng rất giống như các loại sản phẩm giàn phơi thông minh khác đều có những ưu điểm chung như: tiết kiệm được diện tích không gian cho căn nhà bạn, tiết kiệm nhiều thời gian công sức để phơi và cất đồ; mang tính tiện dụng cao vừa phơi đồ hiệu quả vừa giúp quần áo nhanh khô; rất an toàn, dễ sử dụng với moi lứa tuổi; có tính thẩm mỹ cao. Nhưng ngoài những điểm chung trên đây thì giàn phơi gắn tường và gắn trần còn có một số đặc điểm riêng. Sự đặc trưng riêng này mang lại cho người sử dụng những tiện lợi khác nhau để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

  Đối với giàn phơi thông minh gắn tường

  Đây là một loại sản phẩm được đông đảo các gia đình có nhiều thành viên, có số lượng quần áo phơi lớn trong mỗi ngày ưu tiên lựa chọn. Cùng với những ưu điểm nổi trội giống như các sản phẩm giàn phơi thông minh nói chung thì dòng sản phẩm này sở hữu những lợi ích nổi bất như:giàn phơi thông minh gắn tường

  • Thích hợp với các căn hộ có không gian, diện tích hẹp, việc dễ dàng kéo ra gập vào của giàn phơi gắn trần đã giúp tiết kiệm diện tích không gian căn hộ hơn.
  • Khi sở hữu bộ sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường, gia đình bạn có thể yên tâm vì quần áo gia đình minh luôn được sạch sẽ, thơm tho, khô nhanh.
  • Bạn cũng sẽ được đánh tan nỗi lo lắng về chỗ phơi quần áo trong những ngày mưa gió, không còn những ngày tháng quần áo mẻ này chưa khô lại tiếp đến mẻ khác.

  Tuy có rất nhiều ưu điểm, nhưng bộ sản phẩm này vẫn tồn tại rất nhiều nhược điểm khiến người dùng ái ngại vì thiết kế sản phẩm gắn tường nên nếu bạn sử dụng không tuân thủ đúng hướng dẫn và khuyến cáo của phía nhà sản xuất rất có thể sẽ dễ rơi vào tình trạng tường bị bể khi trọng tải đồ quá lớn vượt qua ngưỡng cho phép. Để có thể sử dụng sản phẩm này tốt nhất, hãy độc kỹ hướng dẫn sử dụng và nắm được đúng trọng tải tối đa cho phép của bộ sản phẩm này từ đó bạn mới có thể sử dụng sản phẩm này đúng cách.

  Với thiết kế sang trọng, hiện đại, chất lượng inox, hợp kim nhôm cao cấp mang đến vẻ đẹp tinh tế, sự bền đẹp và những vượt trội trong tính năng, bộ sản phẩm này đã đánh bật nhiều mẫu giàn phơi thông minh khác để lắp đặt trong nhiều gia đình Việt.

  Đối với sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần

  Cũng có những đặc điểm chung giống giàn phơi thông minh khác nhưng bộ giàn phơi thông minh gắn trần mang những ưu điểm riêng biệt vượt trội như:giàn phơi thông minh gắn trần

  • Sử dụng hệ thống tay quay giúp bạn có thể nâng thaanh phơi lên, hạ thanh phơi xuống một cách dễ dàng thuận tiện nhất để phơi hay lấy đồ dù ở bất kỳ độ cao nào
  • Thao tác sử dụng nhanh gọn khiến việc phơi cất quần áo tiện lợi hơn bao giờ hết
  • Trong khi phơi đồ, bạn có thể xem tình hình nắng- gió để tùy chọn điều khiển độ cao cho thanh phơi phù hợp giúp quần áo đón được nắng gió một cách hiệu quả nhất.

  Và cũng không thể bỏ qua một số nhược điểm của dòng sản phẩm này chính là việc thanh phơi dễ bị gãy nếu bạn sử dụng quá nhiều quần áo vượt trọng tải cho phép mà nhà sản xuất khuyến cao; dây quay cũng có thể bị kẹt hoặc có trường hợp tời bị hết dây khiến cho bạn không thể quay dây lại được.

  Bạn nên lựa chọn giàn phơi thông minh loại nào?

  Điều này phụ thuộc vào diện tích căn hộ, nhu cầu sử dụng của bạn vì mỗi mẫu giàn phơi thông minh đều sẽ có những ưu, nhược điểm và giá thành khác nhau. Cho nên, cân nhắc kỹ để lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm hợp lý nhất là điều rất cần thiết.

  Nếu bạn lo lắng, thắc mắc thì hãy bấm máy liên hệ ngay với Hùng Phát, chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là một đơn vị uy tín chuyên phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng cho khách hàng. Hùng Phát sẽ tư vấn cho bạn có một bộ sản phẩm hợp lý, ưng ý nhất với yêu cầu của gia đình mình.

   

   

  Rate this post